Home - Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. Điều kiện bảo hành:

Tất cả các sản phẩm do Phương Thành bán ra đều được tuân thủ điều kiện Chính sách bảo hành của nhà phân phối, các lỗi hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

1.1 Điều kiện từ chối bảo hành:

– Thiết bị không có tem bảo hành của Phương Thành, tem có dấu hiệu sửa đổi, tem không ghi thời gian bảo hành, tem hết hạn bảo hành; tem bảo hành hãng, tem sản phẩm, tem serial, tem void  bị rách mờ hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán đè, dán lại.

– Quy định với CPU: không bảo hành nếu không có hộp trùng serial number, không tuân thủ theo các qui định của nhà sản xuất / nhà phân phối.

– Thiết bị có dấu hiệu rỉ sét, biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, nứt chip. virus tin học, bị chất lỏng đổ vào.
– Thiết bị đặt trong môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn. Dấu vết do người dùng tự ý sửa chữa.
– Thiết bị có côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ, và các tai nạn khác như: nước, đất, cát….gây ra.
– Thiết bị không do Phương Thành bán ra mặc dù có tem bảo hành của Phương Thành.
– Các phần mềm miễn phí cài kèm theo máy và các linh phụ kiện tặng kèm.
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng, ổ flash disk USB cuả khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm.
– Đối với SSD/HDD/DVD vỡ chân SATA không bảo hành.
– Không bảo hành các phụ kiện kèm theo như: tai nghe, remote, pin, adaptor, cáp USB, các phụ kiện của Case như nút nguồn/reset, màn hình LCD case, cổng USB và ngõ audio trước…

1.2 Chính sách bảo hành đặc biệt dành cho các Hãng:

Kèm theo các qui định ở mục 1.1, chúng tôi có thêm chính sách bảo hành đặc biệt cho các sản phẩm của các Hãng bên dưới như sau:

 • Palit: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành.
 • Zalman: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành. Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn.
 • Sharkoon: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành. Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn.
 • Mushkin USA: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành.
 • Andyson: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành. Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn.
 • Panram: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành.
 • ID-Cooling: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành.
 • Infinity: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành.
 • Cougar: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành. Đối với ghế Gaming chúng tôi chỉ bảo hành đối với ty thủy lực.
 • Anda Seat / AK Racing: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 phút trong suốt thời gian bảo hành. Chỉ bảo hành đối với ty thủy lực.

* Lưu ý:

 • Thời gian đổi bảo hành 60 phút bảo hành tính từ lúc chúng tôi phát hiện ra lỗi và sản phẩm đổi bảo hành còn phân phối trên thị trường. Nếu như sản phẩm không còn kinh doanh trên thị trường hoặc đã hết vòng đời, chúng tôi cần thêm thời gian để xử lý từ nhà sản xuất. Tối đa không quá 30 ngày.
 • Đối với trường hợp cháy nổ. Chúng tôi chỉ bảo hành trong trường hợp nguồn từ 600W trở xuống và cháy nổ linh kiện, cháy nổ gây ảnh hưởng đến tấm mạch ( board mạch ) khiến tấm mạch bị biến dạng, cháy chân modular đối với nguồn modular chúng tôi không nhận bảo hành.

1.3 Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh. Chúng tôi sẽ xử lý như sau:

Nếu như sau 07 ngày , khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau:

 • Cho Khách hàng mượn linh kiện cùng loại nhưng cấp thấp hơn để sử dụng trong thời gian chờ đợi ( nếu có ).
 • *Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100%.
 • Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù *. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ.
 • Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ cụ thể như sau:

  + Với sản phẩm có thời gian từ 60 tháng : khấu trừ 2.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 11
  + Với sản phẩm có thời gian từ 36 tháng : khấu trừ 2.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 7
  + Với sản phẩm có thời gian từ 24 tháng : Khấu trừ 2.5%/tháng. Tính từ tháng thứ 5
  + Với sản phẩm có thời gian từ 12 tháng : Khấu trừ 4.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 3

 • Tối đa cho việc khấu trừ là 60% giá trị sản phẩm . Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ trên website. Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng, hình thức tương tự sản phẩm khấu trừ.

* Lưu ý: Nếu hàng được đổi là hàng mới 100% thì quý khách sẽ phải chi trả 10% thuế VAT khấu trừ vào sản phẩm cũ. Giá hàng mới đã bao gồm 10% VAT và xuất nguyên giá trị chứ  không xuất hóa đơn căn cứ  từ giá đổi bù.

➨ PHƯƠNG THÀNH COMPUTER
➨ Website: https://phuongthanhcomputer.vn/
➨ Fanpage: https://www.facebook.com/
➨ SĐT: 0934.034.626 (Tư Vấn)
➨ Địa chỉ: 26/9 Nguyễn Văn Lượng, phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
➨ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TRONG KHU VỰC HỒ CHÍ MINH